19/01/2013

Fshare cung cấp dịch vụ Hotfile/Directlink


Từ ngày 17/01/2013, dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến Fshare thuộc FPT Telecom chính thức triển khai dịch vụ Hotfile/Directlink (tạo link tải cực nhanh) cho thành viên VIP. 
Tính năng vượt trội của dịch vụ Hotfile/Directlink là giúp thành viên VIP tạo ra những File/Link (phần mềm, phim, nhạc, ebook,...) có tốc độ tải về cực nhanh, từ đó thành viên sẽ chia sẻ những File/Link này cho bạn bè, người thân hay đối tác của mình để họ tải về mà không cần phải thông qua bất cứ một qui trình đăng ký/ đăng nhập nào.
 
Thành viên sử dụng dịch vụ Hotfile/Directlink có thể chia sẻ các File/Link trên bất kỳ website nào hoặc chia sẻ cho những người dùng khác thông qua Yahoo, Skype, e-mail, forums... bằng cách sao chép (copy) các Hotfile/Directlink muốn chia sẻ và dán (paste) vào hộp thoại (chat box) hoặc vào vị trí tại các diễn đàn (forums) muốn chia sẻ.
 

04 bước nâng cấp File/Link thành Hotfile/Directlink:
  1. Đăng ký mua gói Fshare VIP.
  2. Lưu trữ File/Link muốn nâng cấp vào “Vùng đảm bảo”.
  3. Vào mục “Quản lý file” trên tài khoản Fshare của mình và chọn File/Link muốn nâng cấp.
  4. Cài đặt (activate) File/Link thành Hotfile/Directlink.

  • Nhằm đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của người dùng trong việc chọn lựa dung lượng phù hợp, Fshare cung cấp nhiều gói Hotfile/Directlink khác nhau.
  • Những thành viên sử dụng tài khoản VIP Fshare gói từ 1 tháng trở lên sẽ có thể mua dịch vụ này.
 
Để biết thêm thông tin về các dịch vụ của Fshare, vui lòng xem tại www.fshare.vn.