10/12/2018

TRUYỀN HÌNH FPT PHÁT SONG SONG PHIM “HỎA VƯƠNG” VỚI ĐÀI TRUNG QUỐC

Sau Hương mật tựa khói sương, Hỏa vương tiếp tục là bộ phim về đề tài huyền huyễn lên sóng Truyền hình FPT năm nay. Hỏa vương còn tạo được sức hút riêng khi có sự đan xen giữa câu chuyện tiên giới kỳ ảo và câu chuyện thời hiện đại của các nhân vật.

Bộ phim Hỏa vương được cải biên từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Du Tố Lan, xoay quanh hai nhân vật chính là Hỏa vương Trọng Thiên (Trần Bách Lâm đóng) và Phong thần Thiên Mi (Cảnh Điềm đóng). Cả hai vì bảo vệ nền hòa bình của quê hương mà quyết chiến sinh tử với kẻ thù. Bên cạnh đó, họ còn có với nhau một mối tình đầy thăng trầm.

Giai đoạn một của bộ phim là câu chuyện diễn ra từ ngàn năm trước, ở nơi được gọi là Tinh Vực có non nước hữu tình, cảnh sắc thơ mộng. Hỏa thần Trọng Thiên, Phong thần Thiên Mi, Sơn thần Đế Vân… cùng nhau bảo vệ hòa bình Tinh Vực dưới sự dẫn dắt của thủ lĩnh Thượng Hiên.

Trong một lần đối đầu với thế lực đen tối, Thiên Mi vì cứu Trọng Thiên mà không rõ sống chết, Tinh Vực đứng trước nguy cơ diệt vong. Dưới sự hướng dẫn của Thượng Hiên, Trọng Thiên đi tìm cơ hội sinh tồn mới cho Tinh Vực.

Trải qua nhiều khó khăn, Trọng Thiên tìm đến Đông Vực xa xôi, đồng thời tại đây anh gặp Tư Đồ Phụng Kiếm có tướng mạo giống hệt Thiên Mi. Sau nhiều lần cùng chung hoạn nạn, hai người đã phải lòng nhau. Cùng lúc đó, thế lực đen tố đãi đuổi theo họ đến Đông Vực, thì ra kẻ đứng sau tất cả những chuyện này lại là người mà Trọng Thiên không thể ngờ tới.

Giai đoạn hai là câu chuyện ngôn tình thời hiện đại với mô-típ nhân vật “tổng tài bá đạo” quen thuộc. Lâm Diệp (Trần Bách Lâm đóng) là chủ tập đoàn sinh thái nghiên cứu cách cải thiện và giảm bớt ô nhiễm môi trường. Anh gặp gỡ cô phóng viên Đồng Phong (Cảnh Điềm đóng), hai người sau rất nhiều hiểu lầm đã nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu kết cục của cuộc tình kéo dài đời đời kiếp kiếp này sẽ có kết quả thế nào?


Cặp đôi chính của Hỏa vương là Trần Bách Lâm và Cảnh Điềm thu hút rất sự quan tâm của khán giả. Không chỉ vì cả hai “xứng đôi vừa lứa” mà cá nhân họ vốn dĩ là tên tuổi đang được yêu thích hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ.

Trần Bách Lâm nổi tiếng qua các bộ phim In time with you, Love sick… nhờ sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao ấn tượng và diễn xuất tự nhiên. Trong khi đó, Cảnh Điềm ngay từ những ngày đầu bước chân vào giới giải trí, cô đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả qua các phim Chiến Quốc, Tôn Tử đại truyện, Cô chủ xinh đẹp của tôi… Tham gia Hỏa vương, khán giả sẽ lần đầu tiên được thấy tạo hình nam tính, mạnh mẽ của Cảnh Điềm, hoàn toàn khác so với dáng vẻ dịu dàng, hiền thục trong các bộ phim cổ trang trước đây của cô.

Ngoài ra, Hỏa vương còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi sáng giá khác của điện ảnh Hoa ngữ như Trương Dật Kiệt, Lại Vũ Mông, Trương Duy Na, Lưu Hải Làm… Đội ngũ sản xuất phim cũng là những tên tuổi đảm bảo cho chất lượng của tác phẩm như đạo diễn Hồ Ý Quyên, biên kịch Nhiêu Tuấn, chỉ đạo mỹ thuật Hoàng Chí Hồng, tạo hình thiết kế Tô Chí Dũng…


Bộ phim Hỏa vương sẽ được Truyền hình FPT phát sóng cùng lúc với nhà đài Trung Quốc tại ứng dụng Phim truyện. Đón xem ngay hôm nay!